Bánh Cupcake trứng xúc xích

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    573

Mã số BS152

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 440 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 22g
    44%
  • Fat 32g
    41%
  • Carbs 12g
    4.36%
  • Net Carbs 10.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho xúc xích và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm ớt chuông, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu thêm 3 phút rồi chuyển ra bát

    Bước 3

    Đun chảy phần bơ sữa còn lại và chia vào 12 khuôn bánh cupcake

    Bước 4

    Cho một lát giăm bông vào mỗi khuôn bánh cupcake, chia cải bó xôi vào mỗi khuôn, rồi cho xúc xích vào trộn đều

    Bước 5

    Đập một quả trứng lên trên, cho mọi thứ vào lò và nướng ở nhiệt độ 220℃ (425℉) trong 20 phút

    Bước 6

    Để bánh cupcake nguội một chút trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây